PHONG THỦY TUYỆT ĐẸP CỦA CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

   Không phải bất kỳ một dự án xây dựng  nào xây lên đều có được vị trí phong thủy đẹp, nhưng dự án beau rivage Nha Trang lại có một phong thủy siêu đẹp.

 

 Tong-the-du-an

 Tổng thể Condotel Beau rivage Nha Trang

 

   Nếu bạn muốn tìm cho mình một không gian sống ưng ý với địa thế cũng không phải là khó, Dự án Tropicana Nha Trang chính là nơi lý tưởng đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tại sao nói dự án Beau rivage trần phú có phong thủy đẹp?

   Phong thủy ở đây bao gồm ngoại cảnh, vị trí và ưu thế mà dự án Beau rivage Nha Trang có được.

   Ngoại cảnh có tác động trực tiếp đến khu tổ hợp trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, trong tầm bán kính vài chục km đổ lại, bạn có thể nhìn thấy trung tâm thành phố Nha Trang cách 2km, sân bay Nha Trang cách đó 40km, trung tâm nghệ thuật Nha Trang cách 3 phút đi bộ cùng nhiều công trình phúc lợi xã hội khác.

   Thêm nữa là Beau rivage Nha Trang có hệ thống đường giao thông đẹp bao quanh, bao gồm các tuyến phố khang trang, rộng rãi của thành phố, được coi là có phong thủy đại quý

 

khu-vuc-duong-noi-bo

Khu vực đường nội bộ Condotel Beau rivage Nha Trang

 

   Đường Trần Phú được coi là một trong những tuyến đường đẹp của thành phố biển, đường phố sạch đẹp, cây hoa xanh tốt quanh năm, mang ý nghĩa phong thủy rất lớn.

   Condotel Beau rivage Nha Trang nằm tại thành phố Nha Trang, là một nơi có tiềm năng phát triển rất lớn về du lịch và mọi mặt. Nơi đây có đủ tiêu chuẩn hội tụ để trở thành thành phố tiêu biểu về xây dựng văn minh đô thị, tình hình an ninh chính trị khu vực luôn được đảm bảo. Vì thế thật đúng đắn khi chọn một nơi an ninh trật tự như Beau rivage Nha Trang là điểm đến.

 

 

 

 

 

 

tin-tuc-beau-rivage-nha-trangTIN LIÊN QUAN

lien-heLiên Hệ

CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG – KHU PHỨC HỢP CĂN HỘ KHÁCH SẠN 5* HÀNG ĐẦU TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

0984 217 718
Đăng ký nhận thông tin


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN