ĐÓN LÀN GIÓ MỚI CÙNG DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

     Đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và đầy mộng mơ, dự án Beau Rivage Nha Trang đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi nó chứa đựng hàng loạt xu hướng mới. Dự án đem lại một nguồn sinh khí mới cho cung đường Trần Phú cùng với bãi biển kia – nơi có cát trắng nắng vàng xinh đẹp ấy. Tất cả đã tạo thành một thương hiệu nghỉ dưỡng mới cho các khách hàng với mọi độ tuổi khác nhau.

 

phoi-canh-du-an

Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

 

     Beau Rivage Nha Trang dự án có sự xuất hiện của bầu không khí trong lành chiếm trọn không gian nghỉ dưỡng nơi đây. Và bạn biết rằng đây cũng chính là cơ hội nghỉ dưỡng mới nhiều ấn tượng hơn với Condotel Beau Rivage mô hình đang trở thành xu hướng hot trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam. Chưa hết, dự án còn được ông chủ đầu tư bài trí và trang bị hàng loạt hệ thống lợi ích cũng như dịch vụ đẳng cấp phục vụ cho một kỳ nghỉ dưỡng thêm trọn vẹn hơn.

    Chưa dừng lại ở đó, đây cũng chính là nơi đích đến cho các khách hàng không chỉ trong nước mà còn là khách hàng nước ngoài cũng chọn nơi đây làm địa điểm đầu tư hay an cư nghỉ dưỡng. Và chính Beau Rivage Nha Trang cũng chính là nơi hội tụ sự hài hòa cùng thiên nhiên đất trời nhưng vẫn nói lên được sự thời thượng và khát vọng lớn hơn

 

he-thong-tien-ich 

Hệ thống tiện ích dự án Beau Rivage Nha Trang

 

     Đặc biệt hơn nhất đó chính là việc tận dụng tối đa hoàn toàn ưu điểm với view hướng biển của mình đem lại sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng có thể đắm chìm tốt nhất trong làn gió biển. Đó chính là cách thức đem đến sự thư giãn và tạo nên không gian yên bình cho tâm hồn thư thái hơn, một chuẩn mực căn hộ đẳng cấp quốc tế chỉ có tại Beau Rivage Nha Trang.

    Không chỉ có vậy, với thiết kế dịch vụ condotel Beau Rivage Nha Trang cùng với gam mảng xanh nhà đạo hòa hợp hoàn hảo cùng rất khung cảnh trong xanh của biển khơi, khu đất trời. Điều này đóng góp phần tạo sự cộng hưởng vào xúc cảm của con người, trở về cùng với sự an toàn và sảng khoái vốn tất cả. Tiếng sóng biển rì rào, tiếng gió và âm thanh của cỏ cây muôn loài mang nhân sự lạc trong cõi thiên đường mà mặc nhiên đắm chìm, hưởng thụ.

 

 

 

 

 

 

tin-tuc-beau-rivage-nha-trangTIN LIÊN QUAN

lien-heLiên Hệ

CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG – KHU PHỨC HỢP CĂN HỘ KHÁCH SẠN 5* HÀNG ĐẦU TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

0984 217 718




Đăng ký nhận thông tin


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN