luna-nha-trang

10 ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT TẠO NÊN SỨC HÚT ĐẶC BIỆT CỦA SWISSTOUCHES LA LUNA

    Viên ngọc sáng bên bờ biển Đông, dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang dưới sự đầu tư xây dựng của Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền đã và đang trở thành tâm điểm đầu tư của nhiều quý khách hàng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

 

diem-noi-bat-cua-du-an

Điểm nổi bật của dự án Swisstouches La Luna

 

Dưới đây là 10 điểm nổi bật tạo nên sức hút đặc biệt của dự án La Luna Resort Nha Trang này:

  + Là dự án được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế hướng tới đối tượng giới thượng lưu và khách du lịch Quốc tế.

  + Sở hữu vị trí ấn tượng được đánh giá “tọa sơn hướng thủy”. Phía trước mặt hướng ra Bến du thuyền Quốc tế còn phía sau tựa vào chân núi Cô Tiên không chỉ phong thủy mà còn đem lại tiềm năng phát triển lớn.

  + Được đầu tư bởi Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền, đơn vị có tiềm lực tài chính vững chắc cùng với số vốn đầu tư "Khủng" cùng với sự quản lý và vận hành bởi thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ - Tập đoàn Swisstouches.

  + Kiến trúc căn hộ ấn tượng, độc đáo và thời thượng được thiết kế bởi Grandland của HongKong - Đơn vị thiết kế số 1 HongKong và gói nội thất cao cấp lên tới 5,6 triệu USD. Mật độ xây dựng thấp, có nhiều cây xanh tạo nên một không gian nghỉ dưỡng an lành, hòa hợp với thiên nhiên.

  + Là một trong những dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu bãi đỗ trực thăng được Bộ Quốc Phòng cấp phép hoạt động.

  + Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và mới mẻ chưa từng xuất hiện ở các dự án khác.

  + Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng thiên đường mà Swisstoiches La Luna Nha Trang còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với lợi nhuận bất ngờ đồng thời cũng là tài sản kế thừa có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

  + Sở hữu căn hộ condotel La Luna Nha Trang nơi đây, quý khách hàng sẽ có cơ hội được ghé thăm đất nước đáng sống nhất thế giới - Thụy Sỹ cũng như được miễn phí 15 đêm nghỉ/năm tại chính căn hộ của mình hoặc quy đổi với các khách sạn khác trên thế giới nằm trong cùng hệ thống quản lý của Swisstouches.

  + Mức giá hợp lý 2500 - 3000 USD/m2 ( bao gồm đầy đủ nội thất cao cấp + VAT) với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ Chủ đầu tư.

Thật khó để quý khách hàng có thể tìm thấy một sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời hơn tại dự án condotel La Luna. Nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp nơi đây và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN
0984217718 lien-he-la-luna-nha-trang