luna-nha-trang

TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN TẠI DỰ ÁN CONDOTEL LA LUNA NHA TRANG

   Dự án La Luna Resort Nha Trang là quần thể condotel 5 sao quốc tế sở hữu vị trí độc tôn có góc nhìn bao quát toàn cảnh vịnh biển Nha Trang xinh đẹp đang thu hút được sựu quan tâm của nhiều khách hàng và Quý nhà đầu tư thông thái. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng sinh lời lớn về căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển với những ưu đãi lớn đặc biệt.

Tiềm năng du lịch biển

   Tổng lượt khách trong và ngoài nước tăng vọt với số lượng khá cao. Cho tới cuối năm 2017 thì doanh thu đã tăng lên đến 9.200 tỷ đồng. Số tăng khá cao cho thấy rằng tiềm lực phát triển du lịch biển cũng đang dần tăng cao, đặc biệt với các nhà đầu tư và các khách hàng muốn sở hữu căn hộ ven biển.

 

La luna -tiem-nang-du-lich-bien

La Luna hưởng lợi từ tiềm năng du lịch biển Nha Trang

 

   Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ tại La Luna Nha Trang, quý khách hàng được cấp quyền lâu dài và tham gia chương trình cam kết cho thuê căn hộ đồng hành cùng chủ đầu tư thu lợi nhuận bền vững đều qua các năm.

Ưu ái từ thiên nhiên

   Nha Trang là thành phố xinh xắn không chỉ có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, phóng khoáng, sự kết hợp hài hòa giữa biển xanh và núi non trùng điệp mà thêm vào đó là những condotel nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển giúp cho quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc sống.

   Đặc biệt, kết hợp với không gian nghỉ dưỡng của Căn hộ Condotel La Luna và lợi thế vốn có từ thiên nhiên thì khách hàng sẽ có thể nhận thấy khả năng sinh lời hấp dẫn từ dự án không chỉ về vật chất mà còn về sức khỏe, tinh thần.

Tiện ích khu vực xung quanh 

   Dự án Swisstouches La Luna đang được xây dựng trên khu vực đã được quy hoạch tương đối đồng bộ và được hưởng lợi rất nhiều từ môi trường tiện ích xung quanh như:

    Phía trước là dự án Bến du thuyền quốc tế - Ana Maria đẳng cấp với nhà hàng biển, nhà hàng nổi tại trung tâm bến du thuyền,...

 Xung quanh là các khu resort và nghỉ dưỡng nổi tiếng: Amiana, Champarama,...

 

ben-du-thuyen-la-luna

Bến du thuyền La Luna Resort Nha Trang

 

   Từ các tiện ích khu vực xung quanh như vậy, đảm bảo sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và sự thuận lợi không nhỏ cho cư dân tại Swisstouches La Luna.

   Có thể thấy, từ những lợi ích môi trường và khu vực xung quanh như vậy thì La Luna Resort hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiefu tiềm năng sinh lời cho khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN
0984217718 lien-he-la-luna-nha-trang